Tin tức sự kiện

Quy trình 4 bước sản xuất túi zipper đế đứng

Cập nhật: 08-10-2022 11:31:53 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 2334

Túi zipper đế đứng là một trong những bao bì nhựa phổ biến nhất hiện nay nhờ tính đa dụng, khả năng bảo vệ và bảo quản sản phẩm vượt trội.

 

                                                      Quy trình sản xuất túi zipper

                                                                Hình ảnh: Quy trình sản xuất túi zipper

1. Nguyên liệu sản xuất 

Túi zipper được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh PE. Tùy vào yêu cầu của từng đơn hang, hạt nhựa PE có thể trong suốt hoặc được pha trộn màu hoặc thêm phụ gia để đáp ứng những tiêu chuẩn đặc biệt cho từng loại túi.

2. Túi được tạo hình 

Giống như các sản phẩm bao bì nhựa phức hợp, túi zipper cũng phải thông qua bước thổi, ghép màng phức hợp, sau đó sẽ được tạo dáng W cho túi. Đây là bước quan trọng nhất vì nó sẽ quyết định túi zipper có đứng được hay không sau khi chứa sản phẩm ở bên trong.

3. Gắn khóa zipper

Sau khi túi đã thành hình, khóa zipper sẽ được gắn vào túi bằng một thanh gắn nhiệt, sau đó hai đầu sẽ được dập để cố định khóa và túi.

4. In thiết kế 

Túi zipper được in bằng hai hình thức chủ yếu: in lưới và in trục ống đồng. Hai hình thức này đều cho ra được các sản phẩm in ấn chất lượng cao, nhất quán về màu sắc và được ứng dụng để sản xuất dây chuyền trên 1000 sản phẩm

5. Kiểm tra chất lượng và đóng gói 

Sản phẩm sau khi hoàn thiện sẽ được kiểm tra theo danh sách và tiêu chuẩn của nhà máy và đơn hàng, sau đó sẽ được đóng gói và xuất kho.

Ưu điểm của túi zipper đế đứng

Đặc điểm vượt trội của bao bì đế đứng là khả năng bảo vệ, bảo quản và trưng bày sản phẩm.

Các hạt nhựa PE đước xử lý qua dây chuyền phức tạp, hiện đại với mục đích tạo ra các bao bì có khả năng bảo vệ sản phẩm khỏi quá trình oxy hóa, độ ẩm, giữ cho sản phẩm luôn ở tình trạng tốt nhất khi tới tay người tiêu dung.

Túi zipper có thể được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau, được in ấn với nhiều kiểu dáng, thiết kế bắt mắt để quảng báo thương hiệu. Các nhà sản xuất bao bì nhựa phức hợp như Tập đoàn EIL group cung cấp các loại có cấu trúc khác nhau như kết hợp nhiều lớp của giấy, film hoặc giấy bạc.

Về cơ bản, túi zipper đế đứng được sản xuất từ nhựa PE, qua quá trình tạo hình và in ấn sẽ cho ra các sản phẩm có hình dạng và mẫu mã khác nhau. Loại bao bì này đã trở nên phổ biến cho nhiều mục đích đóng gói thực phẩm như hỗn hợp khô, chất ngọt, trái cây sấy khô, thực phẩm đông lạnh và chế biến sẵn, đồ ăn nhẹ, gia vị cùng với thức ăn cho vật nuôi.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN EIL VIỆT NAM

CHUYÊN SẢN XUẤT BAO BÌ PHỨC HỢP CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Cổ phần Tập đoàn EIL Việt Nam (EIL VIET NAM GROUP) tiền thân là Xí nghiệp sản xuất Nguyên phụ liệu công nghiệp Miền Bắc được thành lập năm 1999. Tập đoàn EIL Việt Nam là nhà sản xuất và cung ứng hàng đầu các vật liệu đóng gói như: bao bì phức hợp, túi PE, túi HDPE,  bao dứa... Sản phẩm của Tập Đoàn EIL Việt Nam với nhiều quy cách và chủng loại khác nhau được cung cấp toàn thị trường trong nước và xuất khẩu sang một số nước bạn.

Các sản phẩm bao bì phức hợp do chúng tôi sản xuất bao gồm:

- Bao bì PA ( túi PA, túi PA hút chân không)

- Bao bì nhựa PE (bao bì PE, bao PE, túi PE hút chân không )

- Sản xuất & In túi PE giá rẻ

- Bao bì thực phẩm, bao bì đựng thực phẩm

- Bao bì túi bạc

- Bao bì nông sản

Tập đoàn EIL Việt Nam
  • MIỀN BẮC: Tòa Nhà EIL, Số 33 Lô 11B Lê Hồng Phong, P. Đằng Hải, Q. Hải An, Tp. Hải Phòng
  • MIỀN NAM: 92 Lâm THị Hố, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp Hồ Chí Minh
  • AUSTRALIA: 405 Poineer Dr , Humpty Doo NT 0836, Australia
  • Tel: 0911.902.444
  • Fax: 0911.902.444
  • Email: cskh@eilvietnam.com
Vị trí
0911.902.444 Đăng ký nhận báo giá